THÔNG BÁO MỚI

 

  TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

  

Hỏi - Đáp Chế tác gỗ bỏ đi thành giường ngủ đẹp

Thảo luận trong '3. Crazy English' bắt đầu bởi xomthulo, 19 Tháng tám 2015.

 1. xomthulo EEG's Member

  Số bài viết: 5
  Được thích: 0
  Thành tích: 1
  Một tí sáng tạo, tưởng tượng và những lúc rảnh, giường ngủ của bạn đã có một sáng tạo mới. Vật liệu chính làm nên chiếc giường ngủ vô cùng rễ kiếm tại các nhà kho của công ty hoặc bến cảng, giá thành thấp. Đó chính là gỗ pallet (gỗ hàng). Vẻ đẹp thô sơ, dễ thiết kế theo nhiều phong cách, chất lượng gỗ đảm bảo là những ưu điểm gỗ pallet có được. Sáng tạo gỗ pallet thành giường ngủ độc đáo sẽ giúp cho nội thất phòng ngủ của gia đình thêm phần cá tính, phong cách. Thay vì phải bỏ chi phí lớn để có được những mẫu giường, với gỗ pallet bạn có thể tự đóng hoặc nhờ đến những người thợ làm dựa trên những ý tưởng của mình.

  Dưới đây là một số mẫu giường ngủ độc đáo được làm từ gỗ pallet:

  [IMG]

  Chiếc giường sáng tạo với phần đèn sáng ở giữa hai tấm gỗ pallet mang lại cảm giác lãng mạn.

  Chiếc giường ngủ có độ cao được điều chỉnh dễ dàng theo ý thích của từng người. Giữa hai tấm gỗ pallet là một khoảng trống giúp người dùng có thể đặt đèn hoặc đơn giản là để đồ. Phần đầu giường được kết nối với một tấm gỗ pallet có chiều dài vừa phải. Một lưu ý nho nhỏ, đó là khi sử dụng người dùng nên sử dụng kèm thêm với đệm ngủ để tạo nên một chiếc giường êm ái.

  [IMG]

  Đen và trắng là màu chủ đạo của giường. Họa tiết hoa đơn giản nhưng tinh tế

  Màu sắc chiếc giường ngủ được đổi thay linh hoạt. Những tấm gỗ pallet để mộc hoặc được sơn theo sở thích của người dùng đều giúp cho giường mang sự phá cách nhất định. Phần đầu giường cũng có thể được sáng tạo với nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau. Điều này, giúp cho chiếc giường không còn đơn điệu, mà trở nên hiện đại, tinh tế.

  [IMG]

  Chiếc giường được thiết kế độc đáo, lạ mắt.

  Dựa trên nguyên lí, cấu tạo của một chiếc đu, mở rộng hơn nữa là theo phong cách công nghiệp, ý tưởng treo chiếc giường lên cũng rất độc đáo, sáng tạo. Độ cao của chiếc giường vừa phải, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Nếu muốn sở hữu một chiếc giường ngủ như kiểu này, vững chắc cần đến sự trợ giúp của hàng ngũ thiết kế nội thất và đòi hỏi kĩ thuật nghiêm nhặt để bảo đảm an toàn cho người dùng. Sự kết nối giữa giường với trần nhà cần phải sử dụng các loại dây kiên cố như dây cáp. Tuy nhiên, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái, lâng lâng và thích thú khi có được một chiếc giường ngủ độc đáo, lạ mắt à không phải bỏ ra quá nhiều chí phí.

  [IMG]

  Những thanh gỗ pallet tạo nên một chiếc giường đa năng, tiện ích.

  Nếu thích phong cách mộc mạc, đơn giản và mong muốn có một chiếc giường thông minh, tiết kiệm không gian phòng ngủ thì gỗ pallet cũng làm nên được một chiếc giường như thế. Tuy nhiên, với những kiểu giường như thế này, chắc chắn phải cần đến những người thợ kĩ thuật nhưng tổn phí bỏ ra sẽ không quá đắt. Với chiếc giường này, người dùng thả sức đựng đồ dùng như quần áo bởi có 4 ngăn kéo được thiết kế khoa học nằm trong ngầm giường giống như chiếc tủ quần áo dáng bộ. Người dùng dễ đàng lấy đồ từ những thùng gỗ là thùng hàng làm bằng gỗ pallet. Chiều cao của chiếc giường được tính toán khoa học tạo ra khoảng trống cho gầm giường giống như một căn phòng kho thu nhỏ. Chủ sở hữu cũng có thể dùng những màu sơn ưu thích để sơn cho chiếc giường của mình trở nên màu sắc nếu không thích phong cách mộc mạc, giản dị.

Chia sẻ trang này