THÔNG BÁO MỚI

 

  TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

  

Chia sẻ phương pháp học tiếng Anh qua phim

Thảo luận trong 'Tư vấn học tiếng anh' bắt đầu bởi tranmanh90, 11 Tháng tư 2017.

 1. tranmanh90 EEG's Member

  Số bài viết: 1
  Được thích: 0
  Thành tích: 1
  • Một trong những cách phát triển niềm đam mê tiếng Anh chính là xem phim. Phim của Mỹ thường có lối giao tiếp rõ ràng, các đoạn hội thoại thú vị . Mới những người mới nên xem các bộ phim có tốc độ vừa, giọng anh mỹ.
  • Nhiều người khuyên nên xem các phim như Friends, LionKing. Với cá nhân mình lại thích xem các phim hiện đại hơn như How I Met Yourmother, Bigbang Theory, Shameless.
  • Khi xem các bạn không nên bật phụ đề ngay mà hãy nghe qua 1 lượt đầu. Bạn cần có 1 cây bút ghi lại những âm mà bạn bắt được trong cả phim. Tiếp đến bạn nghe lần 2 và hoàn thiện các câu dễ, đoán ý nghĩa đoạn hội thoại qua cách họ thể hiện ngôn ngữ cơ thể và các từ bạn bắt được. Lần 3 bạn bật engsub để xem. Lần 4 bạn có thể xem bằng việt sub
  • Còn một cách nữa là với các tập mới phát thường chưa có sub. Nếu bạn đủ đam mê với bộ phim đó thì việc xem không cần sub là điều hiển nhiên.
  • Đây là phương pháp phát triển đam mê và nhu cầu nói tiếng Anh được hướng dẫn lại từ một giảng viên của Trung Tâm Tiếng Anh WowEnglish .
  [IMG]
  Hãy tìm ra phương pháp học phù hợp cho chính bạn, và nếu có điều kiện nên tham gia một khóa học Tiếng Anh bài bản như tại http://wowenglish.edu.vn mà mình đã học và đạt được kết quả tốt như mong muốn. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh

Chia sẻ trang này