THÔNG BÁO MỚI

 

  TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

  

Thông Báo ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ 2 NGÀY VÀ KHAI GIẢNG LỚP LEVEL I - EEG18

Thảo luận trong 'Các khóa học mới' bắt đầu bởi AJ-JASON, 12 Tháng hai 2014.

 1. AJ-JASON Administrator

  Số bài viết: 241
  Được thích: 146
  Thành tích: 43
  CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ THÁI NGUYÊN
  Empowering English Group
  Thông báo
  Hội thảo: ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI NHẤT “ EFFORTLESS ENGLISH- CRAZY ENGLISH- HỌC TIẾNG ANH BẰNG TIỀM THỨC”
  Hiện nay, ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của hầu hết các doanh nghiệp dành cho ứng viên. Tại sao Tiếng Anh lại trở lên quan trọng như vậy?
  Thứ nhất: Ngày nay với xu thế hội nhập, thì việc làm ăn buôn bán không chỉ gói gọn trong nước, mà còn có sự hợp tác với rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Trong đó tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được ưa chuộng nhất để các quốc gia giao tiếp với nhau, vì vậy việc một doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên có vốn tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu.
  Thứ hai: Sự hiện diện của các công ty quốc tế, kéo theo đó là những nhà lãnh đạo, những nhân viên trụ cột người nước ngoài. Vì vậy nếu bạn không có vốn tiếng Anh thì khó lòng mà làm việc được trong một môi trường mang tính chuyên nghiệp cao như vậy. Bất đồng ngôn ngữ chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tồn tại trong môi trường này.
  Thứ ba: Được làm viêc trong một công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn là ước mơ của không ít bạn trẻ. Vậy mà bạn không hề có chút Tiếng Anh nào thì kết quả sẽ ra sao” bạn bị loại ngay khỏi vòng phỏng vấn đầu tiên. Thậm chí CV của bạn không được quan tâm ngay từ đầu”
  Thứ tư: Ngày nay rất nhiều phần mềm tin học, các thiết bị máy móc…đều được lập trình chủ yêu bằng tiếng Anh, vì vậy nếu muốn trở thành một người có năng lực, một nhân viên chuyên nghiệp thì không còn cách nào khác bạn phải trang bị cho mình hành trang tiếng Anh vững chắc, đây cũng là một yếu tố quyết định sự thành công trong quá trình xin việc cũng như trong quá trình làm việc lâu dài của bạn về sau.

  Vì vậy hãy trang bị cho mình những kiến thức Tiếng Anh ngay trong ngày hôm nay. Hãy đến với chúng tôi “ CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ EEG THÁI NGUYÊN
  Chúng tôi cam kết sẽ:
  - Giúp bạn phá vỡ rào cản ngại ngùng khi giao tiếp bằng Tiếng Anh
  - Luyện phát âm theo chuẩn Anh- Mỹ
  - Xây dựng vốn từ vựng một cách đầy đủ và hiệu quả cho giao tiếp
  - Giúp bạn giao tiếp Tiếng Anh thành thạo trong vòng từ 3 đến 6 tháng
  - Giúp bạn tự tin khi nói mà không ngại ngùng vì sợ mắc lỗi
  - Xây dựng môi trường năng động, liên tục các buổi sáng chiều trong tuần với người hướng dẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.
  Và không để các bạn phải đợi lâu. Cộng đồng Anh Ngữ EEG trân trọng tổ chức hội thảo khai giảng lớp level 1- BREAKING THROUGH ENGLISH
  Thời gian: 17h00, Ngày 17 & 18 tháng 2 năm 2014
  Địa điểm: Phòng học EEG- Tầng 2, phòng trong- Căng tin TNUT
  Điều kiện tham dự: Tất cả các bạn sinh viên TNUT, các bạn học sinh, sinh viên đam mê Tiếng Anh, những người mới bắt đầu học tiếng Anh.
  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 2 NGÀY VỚI LỚP HỌC VÀ CÂU LẠC BỘ
  Đăng ký bằng cách nhắn tin Họ Tên, Lớp, SĐT và gửi tới số 0966.713.888 (Mr.AJ JASON – Director of EEG)
  HÃY THAM DỰ CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ LỚN NHẤT THÁI NGUYÊN VÀ CHUNG TAY VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI


  [IMG]

  [IMG]
  [IMG][IMG]
  [IMG]



  HẸN GẶP LẠI BẠN TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ SẮP TỚI

Chia sẻ trang này