THÔNG BÁO MỚI

 

  TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

  

[EEG]-3 NGÀY ĐÀO TẠO PHỎNG VẤN XIN VIỆC CHUYÊN SÂU - ĐÀO TẠO VÀ THI THẬT

Thảo luận trong 'Các thông báo chung' bắt đầu bởi AJ-JASON, 16 Tháng một 2014.

 1. AJ-JASON Administrator

  Số bài viết: 241
  Được thích: 146
  Thành tích: 43
  Cộng đồng Anh Ngữ Thái Nguyên EEG
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT
  ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ TIẾNG ANH PHỎNG VẤN XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
  ***************
  Cộng đồng Anh ngữ EEG với sứ mệnh đánh thức giấc mơ và trang bị cho các bạn sinh viên TƯ DUY và KỸ NĂNG để sẵn sàng xây dựng đất nước Việt Nam hùng mạnh. Với sứ mệnh đó, EEG luôn nỗ lực để kết nối với những người thành công để cùng đưa ra những chương trình đào tạo đặc biệt, đáp ứng được nhu cầu được trang bị của sinh viên Thái Nguyên. Hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng để cùng nhận được những giá trị tuyệt vời nhất và cùng vươn tới thành công!
  Chương trình đào tạo “KỸ NĂNG VÀ TIẾNG ANH PHỎNG VẤN XIN VIỆC”
  Mục tiêu: Trang bị cho sinh viên các kỹ năng, cài đặt các tư duy và thái độ thiết yếu mà các nhà tuyển dụng đang cần. Những điều này không chỉ đơn giản để bạn vượt qua các vòng phỏng vấn mà nó sẽ cần thiết để đi theo bạn trong suốt quá trình bạn làm việc và thăng tiến. Đồng thời, chúng tôi đã xây dựng một chương trình đào tạo tiếng Anh cho các vòng phỏng vấn để bạn tự tin khi ngồi trước các nhà tuyển dụng nước ngoài.
  Thông tin chương trình đào tạo:
  ·Thời gian: Từ 18h00 đến 22h00 ngày 18/01 & 19/01 – Và từ 7h30 – 11h30 Sáng ngày 20/01.
  ·Địa điểm: Phòng học EEG - Tầng II – Căng tin TNUT (Phòng trong)
  ·Nội dung: Chương trình sẽ được diễn ra trong 3 ngày liên tiếp.
  -Buổi 1: (Thứ 7) – đào tạo tiếng Anh phỏng vấn xin việc với đầy đủ các kỹ năng viết CV, thư xin việc, đến các cách trả lời các câu hỏi thông dụng bằng tiếng Anh. Phần thực hành sẽ được đan xen để các bạn nắm vững ý đồ của từng câu hỏi. Người đào tạo: Mr. Lưu Thành Long
  -Buổi 2: (Chủ nhật) – Cài đặt tư duy để đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng, đào tạo và thực hành các kỹ năng thiết yếu để trở nên nổi trội nhất trong mắt nhà tuyển dụng. Tất cả sẽ được đào tạo nhuần nhuyễn trực tiếp từ Mr. Nguyễn Minh Đức.
  -Buổi 3: (Thứ 2)Hướng dẫn cặn kẽ cho buổi phỏng vấn thực sự, mô phỏng theo cách phỏng vấn của công ty SAMSUNG và CANON. Giả định bạn đang thi tuyển vào Samsung và làm thực hai vòng thi: - vòng 1: Thi GSAT (Global Samsung Attitude Test) – IQ ; - vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với nhóm nhà tuyển dụng ( bao gồm cả phỏng vấn tiếng Anh và tiếng Việt)
  [IMG]
  Thông tin người đào tạo:
  ØMr. Lưu Thành Long (AJ JASON): Chủ tịch cộng đồng Anh ngữ EEG. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cũng như truyền động lực cho hơn 1000 sinh viên các trường đại học Thái Nguyên. Anh cũng đã từng tham gia phỏng vấn tại nhiều công ty và làm việc trực tiếp tại Samsung. Với 5 năm học đại học bằng tiếng Anh và những kinh nghiệm đã trải qua, anh sẽ truyền đạt cho các bạn những công cụ hữu dụng nhất để vượt qua vòng phỏng vấn tiếng Anh.
  ØMr. Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Kinh Doanh công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-I-Chi, chi nhánh các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng, Anh đã từng là một chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp tại Tâm Việt Group và liên tục đào tạo cho hàng nghìn sinh viên Thái Nguyên về lĩnh vực kỹ năng mềm và phát triển con người. Anh sẽ đem lại cho bạn những bài học đắt giá nhất trong phỏng vấn xin việc để làm hài lòng các nhà tuyển dụng và thành công trong công việc.
  Đối tượng tham dự:
  Tất cả các sinh viên Đại Học Thái Nguyên. Đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối sắp phải bước vào các vòng phỏng vấn xin việc. Các bạn sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ 4, đây là cơ hội để bạn biết được những điều thiết yếu cần trang bị trong suốt các năm học đại học để sẵn sàng ra trường và có công việc tốt nhất.
  Phí tham dự:
  Ø40 người đầu tiên đăng ký tham dự: Chỉ 100 000đ/12h đào tạo và phỏng vấn.
  ØTừ người thứ 41: 120.000đ/12h đào tạo và phỏng vấn.
  ØCác bạn đã tham gia trả lời phiếu điều tra “Phỏng vấn xin việc online” sẽ được giảm 10% theo giá của thời điểm mà bạn đăng ký.
  EEG tin chắc chắn đây sẽ là chương trình đào tạo phỏng vấn xin việc hữu dụng nhất và có thể đem lại những thông tin, kỹ năng thiết yếu nhất giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn một cách tự tin!
  CƠ HỘI CÓ 1 KHÔNG 2– HÃY NHANH CHÓNG ĐĂNG KÝ  HẸN GẶP CÁC BẠN TẠI CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI NÀY
  EEG – ARE YOU READY?

  HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BẰNG CÁCH ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀO FORM DƯỚI ĐÂY:
  https://docs.google.com/forms/d/18uyfru3MnI-v9yu2IWDXisQyCZyp7vwp_oO2_FRbH7U/viewform

Chia sẻ trang này