THÔNG BÁO MỚI

 

  TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

  

[EEG] Chương trình tặng 500 cuốn cẩm nang ôn luyện thi ĐH nhân dịp TNUT's Open Day

Thảo luận trong 'Các thông báo chung' bắt đầu bởi AJ-JASON, 31 Tháng mười hai 2013.

 1. AJ-JASON Administrator

  Số bài viết: 241
  Được thích: 146
  Thành tích: 43
  [EEG] Trân trọng thông báo:
  "CHƯƠNG TRÌNH TẶNG 500 CUỐN CẨM NANG ÔN THI ĐẠI HỌC KHỐI A và A1 CHO HỌC SINH THPT TỪ KHẮP MỌI MIỀN VỀ THĂM TRƯỜNG TNUT"
  Hòa chung với không khí TNUT'S OPEN DAY, Cộng đồng Anh ngữ Thái Nguyên Empowering English Group [EEG] cùng đoàn trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên tổ chức chương trình tặng cuốn cẩm nang ôn luyện thi Đại Học Khối A và A1.
  Bằng cách tập hợp và biên soạn nhưng bí kíp vàng để học sinh THPT tự tin chuẩn bị đầy đủ, vững vàng về cả mặt kiến thức, sức khỏe và tinh thần bước vào kỳ thi đại học. Với mong muốn đóng góp một phần cho công cuộc chuẩn bị thi cử của các bạn, đồng thời giúp đỡ các bạn học sinh vùng quê giống như chúng ta, hiếm có cơ hội để tìm kiếm những kinh nghiệm đắt giá trên internet, chúng tôi mong muốn cuốn cẩm nang này sẽ đem lại cho bạn một tinh thần vững chắc nhất để chiến thắng trong kỳ thi ĐH năm nay.
  Nhân dịp này, những người biên soạn cuốn cẩm nang ( sinh viên Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên - Chủ tịnh cộng đồng Anh ngữ Thái Nguyên EEG cùng các nhóm trưởng) mong muốn gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm 2014 hạnh phúc và một kỳ thi đại học thành công. Bằng những kinh nghiệp của mình, chúng tôi muốn gửi tặng đến một cách mạnh mẽ nhất để thành công:
  [IMG]
  Hãy viết ra tờ A4 những điều sau:
  1. Xác định mục tiêu rõ ràng về trường ĐH và số điểm bạn cần đạt được.
  2. Tại sao bạn lại thực sự muốn đạt được mục tiêu đó ( Hãy viết 10 lý do lớn nhất)
  3. Kế hoạch học tập của bạn như thế nào để bạn đạt được mục tiêu đó.
  4. Cam kết: TÔI SINH RA ĐỂ THÀNH CÔNG - TÔI PHẢI LÀM ĐƯỢC - TÔI QUYẾT TÂM LÀM ĐƯỢC
  Bạn hãy dán nó ngay trước bàn học của mình, mỗi khi thức dậy, hãy hình dung lần lượt lại 4 điều trên một cách rõ ràng nhất như thể bạn đã đạt được nó. Mỗi ngày khi ngồi vào bàn học và dời khỏi bàn học, hãy đọc lại để lấy động lực. Đặc biệt, bạn hãy lên kế hoạch ôn luyện thi cho mình ngay từ ngày hôm nay để phân bố thời gian cho các phần một cách hợp lý. Mỗi tuần hãy xem xét lại tiến độ của mình để điều chỉnh cho phù hợp. Những điều trên đây tuy rất đơn giản, nhưng nếu bạn làm một cách nghiêm túc, kết quả tuyệt vời sẽ đến với bạn ( Công thức thành công)
  Cuối cùng, chúng tôi xin nhấn mạnh, bạn hãy đọc và hiểu sâu những điều trong cuốn cẩm nang này. Nó không cho bạn về kiến thức nhưng sẽ dẫn lối giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất.
  Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên đã tạo điều kiện để những cuốn cẩm nang này đến được tay các bạn học sinh THPT, cảm ơn những người trong ban biên soạn và các trưởng nhóm cùng các thành viên EEG đã chung tay góp sức để thực hiện thành công chương trình này.
  Trân trọng

Chia sẻ trang này