THÔNG BÁO MỚI

 

  TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

  

Hỏi - Đáp Mẹo nhỏ để tủ gỗ luôn mới vàngát hương

Thảo luận trong '3. Crazy English' bắt đầu bởi xomthulo, 24 Tháng tám 2015.

 1. xomthulo EEG's Member

  Số bài viết: 5
  Được thích: 0
  Thành tích: 1
  Một chiếc tu quan ao dep là một chiếc tủ không chỉ được thiết kế với mẫu mã tinh tế mà còn luôn được bảo quản, vệ sinh sạch sẽ. Những chiếc tủ áo quần sau khi được đóng và hoàn thiện thành sản phẩm thường còn vương lại mùi sơn, gây khó chịu cho người sử dụng. Hoặc đơn giản là do chiếc tủ đặt ở vị trí không ăn nhập nên trong tủ có mùi ẩm mốc. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách nào khắc phục, bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để cải thiện tình hình đó, giúp cho chiếc tủ áo xống của bạn thơm mát hơn.
  [IMG]

  Một chiếc tủ chiếc tủ xống áo gỗ đẹp luôn được gia chủ coi ngó, đầu tư tỉ mỉ

  1. sử dụng nước hoa, lưu giữ mùi hương nhẹ nhàng, hấp dẫn

  Những chiếc tủ xống áo của gia đình bị ẩm mốc, gây ảnh hưởng không nhỏ tới xống áo của mọi người. Một giải pháp hiệu quả đó là dùng nước hoa cho chiếc tủ. Tuy nhiên, dùng như thế nào cho đúng cách lại là một vấn đề quan trọng. Công việc rất đơn giản, đó là bạn chỉ cần xịt nước hoa với bất cứ mùi hương nào mà bạn yêu thích vào một chiếc khăn tay. Sau đó, bạn treo chiếc khăn tay có mùi nước hoa vào một góc của tủ áo xống.
  [IMG]
  Chỉ với 2 đến 3 giọt nước hoa là tủ xống áo của bạn đã có mùi hương thơm dịu

  Một lưu ý nho nhỏ với việc dùng nước hoa để lưu lại mùi hương đó là: không xịt nước hoa trực tiếp nên xống áo, vì mùi mồ hôi khi sử dụng những bộ quần áo quyện với mùi nước hoa sẽ phản lại tác dụng tốt ban đầu

  2. Treo những túi thơm hay giấy thơm trong tủ

  Đối với những loại tủ xống áo có diện tích nhỏ, hẹp thì những chiếc túi thơm chính là một giải pháp hiệu quả nhất. Bởi mùi hương mà loại này đem lại thường rất nhẹ, độ phát tán hương thơm không xa do đó chỉ những bộ áo quần ở gần mới có khả năng lưu lại hương thơm. Bạn có thể thả phanh lựa chọn cho mình những loại hương từ các loài hoa, cỏ khác nhau. Đó có thể là hương hoa oải hương, huê hồng hay hoa lan…

  Hạn chế lớn nhất của những chiếc túi thơm này đó là mùi hương thơm vương lại trên áo quần thường bay khá nhanh.
  [IMG]
  Một chút hương thơm của hoa oải hương sẽ tạo điểm nhấn cho mùi hương trong tủ quần áo của bạn.

  3. sử dụng tinh dầu thơm cho những bộ áo xống

  So với hai cách trên thì dùng tinh dầu cho việc lưu giữ vẻ đẹp, hương thơm của một chiếc tủ xống áo có vẻ kì công, tốn nhiều thời kì hơn rất nhiều. Đó là bạn cần phải cho một ít tinh dầu vào chiếc bàn là ủi sau đó là trực tiếp lên các bộ xống áo. Điều này không chỉ làm cho bộ áo quần của bạn được thơm ngát mà còn giúp cho công việc là ủi- giữ vẻ tươi mới của những bộ áo quần, được dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại tinh dầu nào cho bộ áo quần của mình, miền là đó là loại tinh dầu bạn thích.

  Lưu ý nho nhỏ đó là, nên dùng thống nhất một loại tinh dầu cho ắt những bộ trang phục trong tủ của bạn. Mục đích làm như vậy để tủ áo quần của bạn không có nhiều loại mùi pha trộn với nhau, sẽ tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng. Cũng như tủ xống áo rất dễ bị các loại mốc xâm hại.
  [IMG]
  Chỉ cần 1 giọt tinh dầu là không gian trong tủ áo quần của bạn đã đổi thay rất nhiều với mùi hương dễ chịu tỏa ra từ chính những bộ

  y phục.

  4. Hương xả vải cũng cải thiện đáng kể tình hình

  Giá thành hợp lí, dễ mua và dễ sử dụng, tằn tiện thời gian là ưu điểm vượt trội của những loại nước xả vải mang lại. Sau khi giặt xống áo xong, bạn chỉ cần ngâm chúng với 15 phút rồi đem phơi. Ngày hôm sau bạn đã có những bộ xống áo thơm tho được cất giữ trong tủ.

  Một số lưu ý nhỏ nhỏ mà bạn nên biết:

  - sử dụng những mẫu tủ xống áo gỗ hay mẫu tủ quần áo nhựa chất lượng từ những nhà sinh sản uy tín, thương hiệu.

  - Luôn phải vệ sinh tủ áo quần sạch sẽ, gọn ngàng và ngăn nắp.

  - Chỉ dùng một trong những cách giữ mùi hương cho tủ áo xống ở trên và không được phép sử dụng nhiều cách cùng một lúc để tránh tạo nên một thứ mùi hỗ tạp, ảnh hưởng tới chất lượng của tủ.

Chia sẻ trang này