Chào mừng bạn đến với EEG

Đại Học Sư Phạm TN - Thông Báo Tổ Chức Khảo Sát Ngoại Ngữ K50

Thứ bảy - 26/09/2015 18:20
Đại Học Sư Phạm TN - Thông Báo Tổ Chức Khảo Sát Ngoại Ngữ K50

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên triển khai kế hoạch khảo sát năng lực ngoại ngữ cho sinh viên không chuyên như sau:

scan0004 1
scan0005 5
scan0006 3

---------------------------------------------------------
EEG : Việc công bố đề thi chuẩn Ket giúp các em biết khung đề thi và phương pháp ôn tập
Thi khảo sat tiếng anh đầu vào lần này  giúp nhà trường đánh giá thực lực của các em giúp các em có phương pháp ôn tập cho phù hợp cho các em.

Vì vậy các em nên thi nghiêm túc bằng chính thực lực của mình để nhà trường và các thầy cô có thể giúp đỡ các em nhiều hơn

Các em có thể download bộ đề Ket để ôn tập giúp kết quả mình tốt hơn

Bộ Đề KET Tiếng Anh FUll Nghe Nói Đọc Viết

Đề Ket có đủ các phần nghe và đọc viết, cuối mỗi đề có các chủ đề nói.

EEG Chúc các em ôn thi và đạt kết quả cao

Tác giả bài viết: NKE

Nguồn tin: EEG Team