Chào mừng bạn đến với EEG

"Em có học tiếng anh ở EEG không?" Câu hỏi của nhà tuyển dụng

Thứ sáu - 02/10/2015 19:42
Em có học tiếng anh ở EEG không
Em có học tiếng anh ở EEG không
"Lúc phỏng vấn tôi đã khá run một chút về kiến thức chuyên ngành. Nhưng cho đến khi họ hỏi tôi có học ở EEG hay không?... thì."
Sự phát triển mạnh về cộng đồng và chất lượng của EEG không những ảnh hưởng đến việc học tiếng anh của các bạn sinh viên Thái Nguyên và còn tác động trực tiếp đến nhà tuyển dụng.
Có những rào cản cho rằng "chất lượng của sinh viên Thái Nguyên còn thấp về mọi mặt so Hà Nội hay HCM" có nhiều nhà tuyển dụng còn chỉ có ghi là tuyển sinh viên với tên một số trường tại Hà Nội trong khi chuyên ngành như vậy ở Thái Nguyên cũng có.
Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là do đâu ?
Tại sao sinh viên dưới Hà Nội lại được ưu tiên đến như vậy : Vì chất lượng và do giáo trình, giáo án hay giáo viên...?
Tất cả đều sai!
Điểm mạnh của sinh viên Thái Nguyên rất chăm chỉ và chịu khó , không kiêu ngạo. Và đặc biệt nếu bạn là học viên  qua đào tạo của EEG thì các bạn là những con người năng động nhất và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Đó mới là cái mà nhà tuyển dụng cần với một sinh viên ra trường chứ không phải bạn học ở đâu.
Có nhà tuyển dụng đã nói với tôi rằng : " Nếu anh yếu về chuyên môn chúng tôi có thể đào tạo được trong đôi tháng - Nhưng anh yếu về tiếng anh thì chúng tôi không thể nhận anh vào làm việc được".

Trong một đến hai năm nữa : EEG cam kết rằng các bạn sẽ không bao giờ gặp các câu hỏi hay khó khăn bên trên và các bạn đi xin việc với hồ sơ là sinh viên Thái Nguyên và họ chỉ hỏi các bạn " Em có học tiếng anh ở EEG không" .

EEG đang chứng minh cho các công ty thấy là nguồn sinh viên chất lượng được đào tạo từ môi trường của EEG . Không những thế nhiều công ty còn cử cán bộ hay đội ngũ của công ty đến và học tiếng anh cũng như kĩ năng mềm tại EEG.

Với lộ trình đào tạo chuyên sâu từ thi chứng chỉ B1 quốc tế đến kĩ năng giao tiếp thành thạo. Học viên của chúng tôi còn được rèn luyện và nâng cấp bản thân về kĩ năng mềm, khả năng lãnh đạo, cách làm việc nhóm...

Vậy không có lý do gì mà họ không tuyển ngay các học viên của EEG đúng không các bạn.!

 

Tác giả bài viết: NKE

Nguồn tin: Tuyển dụng Thái Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Kế hoạch tuyển dụng giảng viên tiếng anh tại thái nguyên

EEG TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN FULL TIME CHẤT LƯỢNG CAO Mức lương hấp dẫn – Cơ hội thăng tiến và gắn bó lâu dài – Môi trường chuyên nghiệp EEG cần tuyển 3 Giảng viên Tiếng Anh làm việc toàn thời gian Địa điểm làm việc: T.P Thái Nguyên Vị trí: giảng viên tiếng Anh full-time Số lượng: 3 người Địa...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây