Chào mừng bạn đến với EEG

Trường ĐH Y Dược - Học bổng của Quỹ “Thắp sáng niềm tin”

Thứ ba - 29/09/2015 03:43
Trường ĐH Y Dược - Học bổng của Quỹ “Thắp sáng niềm tin”

THÔNG BÁO ĐẾN K48 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI NGUYÊN

Về việc tuyển chọn sinh viên nhận học bổng của Quỹ “Thắp sáng niềm tin”
Điều kiện và tiêu chuẩn:
1, Sinh viên trúng tuyển vào trường đạt 20 điểm trở lên cho 3 môn thi, không tính điểm ưu tiên (điểm tối thiểu của từng môn trên 5 điểm)
2, Sinh viên thuộc gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo). Gia đình không có khả năng lo cho sinh viên học đại học, cao đẳng (Quỹ học bổng sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh gia đình)
3, Học lực: Đạt từ học sinh tiên tiến 3 năm liên tiếp tại trung học phổ thông (ưu tiên ứng viên đạt học sinh giỏi 3 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp)
4, Chưa nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức cá nhân khác
Học bổng sẽ trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được duyệt phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho các học kỳ tiếp theo.
5, Mức học bổng: 11 triệu đồng/sinh viên/năm học và trao suốt thời gian sinh viên học đại học nếu sinh viên duy trì mức học tập và rèn luyện khá trở lên.

Sinh viên đạt tiêu chuẩn, có nhu cầu nhận học bổng, đăng ký với cô Ngân Phòng Công tác HSSV trước 15h ngày 01/10/2015.
ĐT: 02803 501 543

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
EEG : Với mức học bổng lên tới 11 triệu đồng/sinh viên/năm học và trao suốt thời gian sinh viên học đại học nếu sinh viên duy trì mức học tập và rèn luyện khá trở lên thì chắc chắn các bạn sinh viên  k48 sẽ không phải lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế và tập trung học hơn.
Mong rằng các em luôn cố gắng để không phụ lòng các thầy cô trong trường!

Hãy share cho tất cả các bạn k48 được biết nhá mọi người

Tác giả bài viết: NKE